Năm học: 2021 -2022

Căn căn Điều lệ trường mầm non;

Căn cứ hướng dẫn số 704/PGDĐT-MN ngày 30/7/2021 của Phòng GD&ĐT TP Tân An v/v Hướng dẫn thực hiện công tác tuyển sinh cấp học mầm non năm học 2021-2022

Căn cứ quyết định số  707 /PGDĐT-MN ngày   2  tháng   8  năm 2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Tân An, về việc giao chỉ tiêu thu nhận trẻ cho các trường ( lớp) mầm non, mẫu giáo năm học 2021-2022.

Căn cứ tình hình thực tế của địa phương, Trường mẫu giáo Lợi Bình Nhơn xây dựng kế hoạch tuyển sinh năm học 2021-2022 như sau:

I.MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU:

– Tổ chức tuyển sinh trực tuyến và tổ chức tuyên truyền đến cha mẹ học sinh Phương thức tuyển sinh trực tuyến của trường.

-Huy động 100% trẻ 5 tuổi ra lớp ở các loại hình. Duy trì và nâng cao chất lượng phổ cập cho trẻ 5 tuổi

-Thực hiện công khai kế hoạch tuyển sinh, đảm bảo: tuyến tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh, thời gian tuyển sinh, phương thức tuyển sinh và trách nhiệm trong công tác tuyển sinh.

II.HÌNH THỨC, THỜI GIAN, CHỈ TIÊU, HỒ SƠ TUYỂN SINH:

1.Hình thức tuyển sinh:

1.1 Tuyển sinh trực tuyến: Nhà trường thực hiện tuyển sinh trực tuyến theo địa chỉ dichvucong.longna.gov.vn  (có hướng dẫn kèm theo )

1.2 Tuyển sinh trực tiếp: Thực hiện sau khi tình hình dịch bệnh ổn định, hết giãn cách xã hội.

2.Thời gian tuyển sinh:

-Từ ngày 11/08/2021 đến ngày 20/08/2021:

Bao gồm : Các học sinh có hộ khẩu thường trú tại địa bàn xã Lợi Bình Nhơn và các địa bàn lân cận ( nếu chưa đủ chỉ tiêu)

3.Chỉ tiêu tuyển sinh:

+Lớp Lá ( sinh năm 2016): 70 trẻ (2 lớp)

+Lớp Chồi( sinh năm 2017): 60 trẻ ( 2 lớp)

+Lớp Mầm ( sinh năm 2018): 25 trẻ ( 1 lớp)

1. Quy định về hồ sơ nhập học

+Bản sao giấy khai sinh (photo)

+Bản sao hộ khẩu

+Đơn xin nhập học ( đóng dấu treo)

+Hồ sơ liên quan diện miễn hoãn: sổ hộ nghèo, giấy KHHGĐ,…

Ghi chú:

Trường ưu tiên nhận trẻ 5 tuổi  ( sinh năm 2016)  trước sau đó đến các độ tuổi còn lại.

Phụ huynh của năm học 2020-2021 có thể liên hệ với giáo viên chủ nhiệm để đăng ký lại

4.Ngày tập trung đón học sinh và nhận lớp: có thông báo sau.

III.TỔ CHỨC THỰC HIỆN:

-Nhà trường  xây dựng kế hoạch tuyển sinh năm học 2021-2022

-Thành lập hội đồng tuyển sinh của trường

-Chủ tịch hội đồng công bố công khai các văn bản tuyển sinh trên hệ thống truyền thanh xã và thông báo đế các Trưởng ấp vận động nhân dân đưa con em trong  độ tuổi và vận động trẻ 5 tuổi ra lớp100% ở các loại hình.

Trên đây là kế hoạch tuyển sinh năm  học 2021-2022 của Trường MG Lợi Bình Nhơn./.

Huỳnh Thu Gấm